• tinh nghe dua

Miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội

Phân biệt tên gọi “tinh bột nghệ” và “bột nghệ”

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở giao bán Tinh bột nghệ nguyên chất nhưng trên thực tế đó chỉ là Bột nghệ được lọc chất sơ nhưng chưa được tách Tinh dầu và tẩy nhựa. Đặc biệt mầu của các loại Tinh bột nghệ đang được giao bán trên thị trường rất nhạt, không đậm màu như của củ nghệ. Không còn nhiều mùi đặc trưng của nghệ nữa.

CURCUMIN có gây tác dụng phụ gì không?

Có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên, an toàn, không gây tác dụng phụ gì cho người sử dụng.

Phụ nữ sau sinh bao lâu thì có thể uống được CURCUMIN – Tinh Bột Nghệ?

Đối với phụ nữ sau sinh bình thường (không mắc tình trạng xuất huyết kéo dài) là có thể uống được CURCUMIN – Bột Nghệ – Tinh Bột Nghệ, Thông thường sau khi sinh 1 tuần trở ra là có thể bắt đầu uống được để phục hồi sức khỏe và làn da.

Còn những ai có thể uống được CURCUMIN ?

Ai cũng có thể uống được CURCUMIN để giúp cơ thể khỏe mạnh và đẹp da. Tuy nhiên CURCUMIN đặc biệt tốt cho phụ nữ đã từng sinh con . Vì phụ nữ sau khi sinh, nhất là sau khi sinh lần thứ 2 sức khỏe suy giảm nhiều, ảnh hưởng đến làn da, mái tóc , làm cho da bị thâm, nám nhiều, mất đàn hồi, tóc bị gẫy, rụng và không còn mượt mà như thời gian trước khi sinh nở. CURCUMIN giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe và vẻ đẹp làn da, mái tóc cho phụ nữ sau khi sinh

Có thể uống CURCUMIN thường xuyên được không?

Nếu có điều kiện thì nên dùng CURCUMIN hàng ngày để tăng sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh, ổn định huyết áp, giải độc gan, ngăn ngừa ung thư nhất là ung thư vú và tử cung. CURCUMIN còn có tác dụng chống oxy hóa mạnh gấp nhiều lần Vitamin E nên có thể giúp chống lão hóa tế bào da, làm da mịn màng, chống các nếp nhăn, làm mờ và ngăn ngừa các vết thâm, nám trên da, chống rụng tóc và làm tóc mọc trở lại.

Thời gian dùng CURCUMIN bao lâu thì có hiệu quả?

Mỗi ngày uống 10g-15g chia làm 2 lần, uống trước hoặc sau khi ăn 15 phút. thời gian mỗi đợt uống là 3 tháng. Tùy từng người sau khi uống khoảng 1 tháng là cơ thể đã khỏe mạnh hơn, da dẻ hồng hào, mịn màng hơn, các vết thâm nám bắt đầu mờ dần, tóc mượt và giảm gẫy rụng.

Nguồn gốc các thành phần của CURCUMIN?

Các thành phần của CURCUMIN được chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên. Trong đó, Curcumin là tinh chất của nghệ( chỉ chiếm 0,1% trong củ nghệ).

Curcumin có thể giải độc và bảo vệ gan ra sao?

Ngoài hoạt tính phòng ngừa và chống ung thư, Curcumin còn đuợc biết là một chất có khả năng giải độc gan, chống lại xơ gan cổ chướng, bảo vệ tế bào hồng cầu (Vermeule – Biochem Pharmacology – 1990 – Vol 39 – N12 – pp 1860)

Curcumin có khả năng ngăn chặn, kiểm soát sự phát triển của tế bào ung thư như thế nào?

Hoạt chất Curcumin trong sản phẩm tinh nghệ có tác dụng huỷ diệt tế bào ung thư vào loại mạnh. Tại Mỹ, Đài Loan, người ta đã tiến hành thử lâm sàng dùng Curcumin điều trị ung thư và kết luận Curcumin có thể kìm hãm sự phát tác của tế bào ung thư da, dạ dày, ruột, vòm họng, dạ con, bàng quang.

Tinh nghệ Dứa khác tinh bột nghệ như thế nào?

Đọc thêm tại đây: http://tinhnghedua.com/bi-mat-trong-tinh-nghe-dua/

Bromelain
Curcumin
Tinh Nghệ Dứa