• tinh nghe dua

Miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội

Dân gian ta thường dùng bột củ nghệ kết hợp với mật ong để chữa các bệnh đau dạ dày. Ngày nay khoa học hiện đại chỉ ra rằng thành phần chính của tinh nghe duacủ nghệ vàng là tinh chất curcumin và hai dẫn chất của nó là demethoxycurcumin, bisdeme thoxycurcumin. Cả ba chất này đều có tác dụng sinh học nhưng curcumin có tác dụng mạnh nhất. Hàm lượng tinh chất curcumin trong nghệ chiếm khoảng 0,3%.

Curcumin có tác dụng chống oxy hóa, săn lùng gốc tự do, chống viêm, loại bỏ các men gây ung thư, giải độc, bảo vệ tế bào gan, giúp tăng sức đề kháng của cơ thể, được sử dụng để phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư, viêm loét dạ dày tá tràng, viêm gan.

Tuy nhiên curcumin bình thường hấp thụ kém vào máu và dễ bị đào thải ra khỏi cơ thể. Vì vâỵ để tăng tính hấp thụ cucurmin của cơ thể các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát hiện ra tinh chất Bromelain có thể giúp làm tăng sự hấp thu của Curcumin lên tới 20 lần.

Nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng bromelain có trong quả dứa có tác dụng chống viêm đường ruột và làm tăng khả năng đề kháng của cơ thể

Qua nhiều thí nghiệm các nhà khoa học viện khoa học công nghệ Việt Nam đã sản xuất thành công sản phẩm Tinh Nghệ Dứa. Cùng với tác dụng của curcumin là điều trị bệnh loét dạ dày, hành tá tràng, đại tràng, viêm da, bảo vệ gan, mật…, sự kết hợp giữa curcumin và bromelain cho phép Tinh nghệ Dứa có khả năng tăng cường miễn dịch và khả năng đề kháng của cơ thể, tăng khả năng phòng một số bệnh, đồng thời hỗ trợ điều trị các bệnh nan y nhờ hoạt tính sinh học cộng hưởng của curcumin và bromelain cùng các chất dinh dưỡng thiên nhiên.

Khi bị đau dạ dày mọi người thường bảo nhau sử dụng bột nghệ đã nghiền sẵn để trộn với mật ong tuy nhiên lượng curcumin trong nghệ vốn chỉ chiếm 0,3%tức là cứ 1kg bột nghệ nghiền tinh thì chỉ có chưa tới 3(gam) curcumin. Đó là con số cảm quan còn trên thực tế với phương thức chế biến thủ công không theo quy trình khép kín thì hàm lượng curcumin thu được trong 1kg bột nghệ là rất thấp. Lượng curcumin tổng hợp theo cách này đã ít nhưng đi vào cơ thể phải đối mặt với việc hấp thụ kém vào máu và dễ bị đào thải qua đường tiêu hóa do không có sự hỗ trợ của tinh chất khác trong đó có Bromelain. Vì vậy để hỗ trợ điều trị tốt hơn cho các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa các chuyên gia về sức khỏe khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm có chứa nhiều hoạt chất curcumin và các hoạt chất khác nhằm tăng cường khả năng hấp thụ curcumin của cơ thể.

Vơi một lượng lớn những người sử dụng và  điều trị thành công  trên cả nước trong đó có cả khách hàng ở nước ngoài, sản phẩm Tinh Nghệ Dứa đã mang đến cho rất nhiều người niềm vui trong việc hỗ trợ và điều trị khỏi các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa.

Với phương châm lợi ích của cộng đồng là kim chỉ nam của sản phẩm, các nhà khoa học mong muốn sẽ đóng góp một phần công sức của mình vì sức khỏe của cộng đồng ngày một tốt hơn.

Lưu ý: Bạn hãy sử dụng đúng theo hướng dẫn trên sản phẩm để đạt được kết quả tốt nhất.

Bromelain
Curcumin
Tinh Nghệ Dứa