• tinh nghe dua

Uống tinh nghệ  thấy vàng da là vì sao?

Trong quá trình giới thiệu sản phẩm tới khách hàng cũng như những phản hồi của khách hàng sau một thời gian sử dụng chúng tôi có nhận được một số phản ánh như sau:

Trước tôi uống thấy khoẻ, da sáng, nhưng gần đây tôi thấy mọi người nói da mình hơi vàng. Tôi sợ mình bị gan, đi kiểm tra nhưng không phải. Bác sĩ bảo tôi do dùng nghệ. Tôi muốn hỏi vì sao tôi da tôi lại có hiện tượng ấy? có phải do dùng nghệ?

Đây là trường hợp thứ 5 chúng tôi nhận được phản hồi về hiện tượng vàng da trong quá trình sử dụng sản phẩm. Bốn trong số đó là các bác tuổi ngoài năm mươi. Một còn lại là bạn nữ trẻ 28 tuổi.

 

Đặc điểm chung của các khách hàng là khoẻ, dùng tinh nghệ dứa là để hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật. Tuy nhiên không dùng 1lần/1thìa nhỏ/ngày mà dùng 2 lần/ngày và dùng liên tục nhiều tháng liền như vậy.

Vàng da khi uống nhiều nghệ?

Trên vỏ hộp chúng tôi có ghi rất rõ chỉ dẫn về lượng dùng, số lần, cách dùng cho hiệu quả tốt nhất đối với người khoẻ cũng như người hỗ trợ điều trị bệnh.

Nếu cơ thể khoẻ, chỉ cần dùng duy nhất 1 lần – dùng tốt nhất vào buổi sáng cùng nước ấm 40 độ. Có thể dùng hàng ngày. Đảm bảo hiệu quả phòng bệnh và các giá trị gia tăng như: bớt nám, da sáng…là bạn đạt được.

Các trường hợp hỗ trợ điều trị bệnh còn lại như: mới viêm loét, viêm loét mãn tính, ung thư …tuỳ thể nặng nhẹ mà liều dùng theo chỉ dẫn.

Tuy nhiên nếu bạn thuộc trường hợp thứ nhất- chỉ uống để phòng. Nhưng bạn uống 2 lần/ngày, lượng nhiều thì:

  • Có những cơ thể khoẻ, hấp thu hết được lượng curcumin  đưa vào: Bạn có thể quan sát thấy nước tiểu trong ( phải đảm bảo bạn uống đủ nước- tránh nhầm với hiện tượng nước tiểu vàng do cơ thể bạn uống ít nước). Da dẻ đẹp, không có vấn đề gì.
  • Nhưng có những bạn mà cơ thể chỉ cần 1 thìa (sữa chua) là đủ, nếu nhiều hơn, cơ thể không hấp thu hết, gây tắc mật nhẹ,  dẫn tới hiện tượng da vàng.

Với các trường hợp da như trên: bạn chỉ cần dùng 1 lần/ngày bằng một thìa sữa chua là đủ. Nếu đã bị vàng da- bạn nên ngưng sử dụng cho tới khi hết hẳn hiện tượng vàng da. Sau đó nghỉ 15-20 ngày rồi quay trở lại dùng- dùng 1thìa sữa chua/ngày/lần. Hiện tượng vàng da sẽ không còn nữa.

Uống tinh nghệ dứa như thế nào cho phù hợp?

Các trường hợp khách hàng gặp phải- sau khi được hướng chi tiết, một thời gian sau đều không còn hiện tượng vàng da, liều dùng ổn định 1 lần/1 thìa sữa chua/ngày. Rất ít khi gặp các bệnh về đường tiêu hoá.

Hiện tượng vàng da cũng xảy ra với các trường hợp uống nhiều tinh bột nghệ, các chế phẩm từ nghệ mà cơ thể không hấp thu hết. Vì vậy bạn cần chú ý liều khi dùng.  Các hiện tượng này sẽ mất khi bạn ngưng sử dụng một thời gian hoặc rút bớt lượng dùng.

Giải đáp trên hi vọng bạn nào trong quá trình sử dụng gặp phải, sẽ có câu trả lời chính xác cho mình.

 

By: tinhnghedua.com

 

 

 

 

Comments
Share →

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *