• tinh nghe dua

Bạn có biết: Theo thống kê sơ của bộ y tế thì: Mỗi ngày Việt Nam có khoảng 412 người phát hiện mắc ung thư, mỗi ngày có khoảng 312 người chết vì ung thư. Và ai cũng chắc chắn rằng UNG THƯ CHỪA MÌNH RA.


Cứ 100 người mắc ung thư tại Việt Nam thì có tới 70% phát hiện muộn và 70 người chắc chắn không có cơ hội được ở bên cạnh người thân nâu dài và hoàn thành những ước muốn của đời mình. Tình trạng này diễn ra do phần lớn người Việt không có thói quen đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.
Ung thư không chỉ xảy ra ở tuổi già mà có mặt ở mọi lứa tuổi: từ nhỏ, thanh niên, trung niên, già. Đặc biệt xu hướng trẻ hóa ung thư đang ngày càng gia tăng.

Mỗi ngày có: 412 người mắc ung thư và hơn 300 người chết vì ung thư

Phần lớn chúng ta ngày nay: Ăn uống vội vàng, ăn nhiều đồ ăn không lành mạnh, lười vận động, thức quá khuya, hít bầu không khí ô nhiễm…NGUY CƠ MẮC UNG THƯ CỦA CHÚNG TA CAO GẤP NHIỀU LẦN THẾ HỆ CHA ÔNG NGÀY TRƯỚC. Chính vì vậy khi nhìn người thân, bạn bè xung quanh mình, bạn sẽ giật mình nhận ra rằng: Người già ung thư đã khổ nhưng nếu đó là một người trẻ, người trung niên, trách nhiệm với gia đình, con cái, không quá dư giả….thì ung thư thực sự là tai họa kép.
Chúng ta không thể kiểm soát được những gì diễn ra kín đáo bên trong cấu trúc sinh học của cơ thể mình. Nhưng chúng ta có thể góp phần tạo ra môi trường bên trong lành mạnh hơn bằng cách ăn uống sinh hoạt điều độ, tập thể dục thể thao và dùng những thảo dược tự nhiên có tính tiêu diệt, ngăn chặn, ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư khi nó mới manh nha xuất hiện. Đó là sự khác biệt giữa những người bị mắc bệnh và không mắc bệnh ung thư mỗi ngày.

Người có con nhỏ, bố mẹ già mắc ung thư, thực sự là tai họa kép


Chúng ta có thể chi nửa triệu, tiền triệu cho một cái váy, đôi giày giảm giá, mua về đi chưa được nổi lần, hay vung tay cho những bữa nhậu không tới đâu số tiền cũng tương tự nhưng không mấy ai nghĩ tới việc bỏ ra mỗi ngày: 5 ngàn, 10 ngàn, 20 ngàn….để chi cho việc chăm sóc sức khỏe. Chúng ta luôn nghĩ phải đợi khi nào có thật nhiều tiền mới làm điều đó….Nhưng có khi tiền chưa nhiều đã phải đau khổ dời cuộc sống do ngược đãi với sức khỏe của chính bản thân mình.

Không mất quá 10 ngàn một ngày để đổi lấy sự yên tâm với sản phẩm tinh nghệ dứa


Mỗi người chúng ta luôn có rất nhiều dự định khi xuất hiện trong cuộc đời này: sự nghiệp phát triển, tiền tài, địa vị vươn cao, gia đình ấm êm hạnh phúc, chứng kiến con cái giỏi giang thành đạt, lập gia đình, chứng kiến bố mẹ già vui vầy hạnh phúc, đưa người thân đi tới những nơi mà nhiều người ao ước cao hơn nữa thì làm được gì đó cho một cộng đồng nhỏ bé hay một đất nước hay nhân loại….
Nhưng sẽ là dấu chấm hết nếu bạn mắc bệnh hiểm nghèo như ung thư đặc biệt ung thư giai đoạn cuối

by: tinhnghedua.com

Comments
Share →

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *