• tinh nghe dua

Có nhiều khách hàng gọi điện tới chúng tôi và hỏi:

Bác/Cô/Anh/Chị/Em muốn mua sản phẩm tinh nghệ của viện khoa học Việt Nam? Chị sợ có hàng giả ?

Trước hết chúng tôi cảm thấy vui mừng, vì ít nhất là mọi người tin vào các sản phẩm khoa học Việt Nam, do những người làm khoa học nghiên cứu ra. Đó cũng là động lực cho các nhà khoa học nghiên cứu, đưa vào ứng dụng thực tế. Không còn tình trạng đề tài khoa học nghiên cứu xong, lấy tiền đề án và xếp gọn trên giá, không bao giờ sờ tới nữa. Giờ đây các nhà khoa học có thể sống và theo đuổi đam mê với các sản phẩm nghiên cứu của mình.

Sản phẩm chất lượng từ viện khoa học công nghệ

Có thể nói sản phẩm TINH NGHỆ DỨA của PGS.Tuấn và tinh bột nghệ của TS. Phạm Đình Tỵ là hai sản phẩm tiên phong đầu tiên của Viện Khoa Học CN Việt Nam được triển khai ra thị trường từ những năm 2005-2006 và có tiếng trong giới làm khoa học tại Việt Nam bấy giờ.

Trải qua bao thay đổi cho tới nay, viện khoa học đã có nhiều thế hệ nhà khoa học trẻ sau này nghiên cứu các ứng dụng từ curcumin và phát triển sản phẩm đưa ra ngoài thị trường như: curmagol, nano curcumin, nacurmin….Có thể nói tại thời điểm này tinh bột nghệ, các sản phẩm từ nghệ được nghiên cứu và sản xuất tại viện KHCN Việt Nam không dưới hai mươi sản phẩm.

Vì vậy- nếu bạn muốn mua các sản phẩm từ nghệ của Viên Khoa Học Công Nghệ Việt Nam thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn.

Sản phẩm từ nghệ- đa dạng tại Viện KHCNVN

Mỗi sản phẩm có một thế mạnh riêng và chọn cách thức phân phối tiếp cận người dùng riêng…nhưng nhìn chung đều là các sản phẩm có chất lượng tốt và được người tiêu dùng đón nhận.

 

Trên thực tế: các sản phẩm từ viện đều gần như tự tay do các nhà khoa học bán ra, trừ một số sản phẩm đã chuyển giao thương mại. Số lượng và quy mô khách hàng cũng chưa quá lớn như các sản phẩm phổ biến khác.nên việc làm giả cho tới nay chưa có trường hợp nào được ghi nhận. Nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ viện KHVN.

Thắc mắc- nghi ngờ là điều dễ hiểu

Cuộc sống hiện đại, con người bớt thật thà chất phác hơn xưa nên việc nhìn đâu con mắt cũng thấy nghi ngờ và cảm thấy thiếu an toàn, thiếu lòng tin là điều dễ hiểu khi chúng ta là người tiêu dùng.

Tinh bột nghệ thì rất ít hoặc hầu như không có hàng giả- mà chỉ có hàng chất lượng tốt và hàng chất lượng chưa tốt. Sản phẩm chứa curcumin thì cần quan tâm tới câu chữ thương mại- Nhiều khi không hiểu hết hoặc không phải người có chuyên môn thì chịu: Ví dụ: Sản phẩm curcumin nguyên chất 99% khác hoàn toàn so với sản phẩm có chứa: 25% curcumin. Vì vậy nếu mua các sản phẩm không phải tinh bột nghệ mà là các chế phẩm từ nghệ thì việc bạn cần quan tâm là: Hàm lượng curcumin trong này có bao nhiêu phần trăm, các chất còn lại là gì?… còn nếu ai nói rằng đây là sản phẩm có chứa 99% curcumin trong thành phần nhưng giá chỉ vài trăm ngàn nhưng được cả vài trăm gam hay hàng kg..thì cần xem lại câu chữ….vì curcurmin như vậy giá không hề rẻ để bào chế ra.

Phân biệt cái này thì hãy học để trở thành một người tiêu dùng có hiểu biết.  Chúc các bạn lựa chọn phù hợp- sáng suốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments
Share →

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *