• tinh nghe dua

Có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng: Anh không thấy sản phẩm này quảng cáo nhỉ? hay nghe nó lạ, tôi chưa nghe thấy bao giờ?…

Sự thật là: Tinh nghệ dứa đã ra đời rất nhiều năm trước khi chúng tôi về làm việc với PGS.Tuấn năm 2008. Tính tới nay cúng đã hơn chục năm.

Tuy nhiên trước đó văn phòng chủ yếu bán theo hình thức truyền miệng là chính: Nghĩa là ai dùng thấy tốt thì nói cho người khác và cứ như thế cho tới 2014 khi chúng tôi quyết định ứng dụng CNTT.

Chúng tôi chưa nghe nói tới tinh nghệ dứa bao giờ?

Hình thức sơ khai là trang: tinhnghedua.com, fanpage:https://www.facebook.com/tinhnghedua/, một số diễn đàn hoặc tham dự các hội chợ triển lãm. Hồi đầu giá sản phẩm chỉ khoảng 190.000đ/hộp 100g, rồi 230.000đ/hộp- 250.000đ/hộp và bây giờ 300.000đ/hộp. Và sau này sang 2018 thì bộ phận kinh doanh mới phát triển thêm hai trang web mới là tinhnghedua.vn, tinhnghedua.cnv……..Tuy nhiên những khách hàng từ trước đó chúng tôi vẫn liên lạc và chăm sóc qua tinhnghedua.com và fanpage: tinh nghệ dứa.

Những bước đi đầu tiên luôn khó khăn

Ngày nay cùng với sự phát triển, mở rộng quy mô sản xuất các phòng ban kinh doanh đã có chính thức và phân chia thành bộ phận nhằm đưa sản phẩm tiếp cận rộng hơn nữa tới khách hàng.

Trải qua bao đổi thay, các sản phẩm từ nghệ ngoài thị trường nhiều không kể hết. Có thể lượng tiêu thụ của chúng tôi giảm hơn, khách hàng cũng phân tán đi thử các sản phẩm khác nhiều hơn. Nhưng những giá trị chúng tôi mang lại cho khách hàng khi sử dụng đặc biệt là khách hàng bị ung bướu luôn là động lực to lớn để chúng tôi bước tiếp.

Ai nghiên cứu ra sản phẩm cũng muốn được thị trường đón nhận rộng rãi chúng tôi cũng vậy. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn tìm cách bán hàng bằng mọi giá. Chúng tôi hiểu rõ giá trị mình mang tới cho khách hàng mới chính là điều khiến khách hàng tin tưởng, gắn bó với chúng tôi nhất. Giá trị không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm mà còn nằm ở việc chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà bản thân khách hàng cũng khó có thể nói thành lời.

Việc nghệ được dùng sử dụng rộng rãi hơn trong cuộc sống, các sản phẩm từ nghệ đa dạng cũng là điều đáng mừng cho những người yêu quý cây dược liệu. Sức khoẻ toàn dân sẽ được đảm bảo hơn, cây dược liệu được bảo tồn, người nông dân có thu nhập tốt hơn. Kinh tế đất nước ngày một khá hơn. Chúng tôi không mong gì hơn thế.

Hợp tác chân thành để cùng nhau đi xa hơn

Cuộc sống luôn có nhiều ngã rẽ và một sản phẩm luôn có nhiều chu kỳ với nhiều thách thức. Chúng tôi có thể bước đi chậm hơn. Nhưng chúng tôi tin bằng sự chân thành, tận tâm trong phục vụ và giá trị mang lại thật sự. Thì Tinh nghệ dứa hay những sản phẩm chúng tôi hợp tác phát triển sẽ luôn có chỗ đứng trên thị trường và là lựa chọn ưu tiên mỗi khi khách hàng nghĩ tới.

 

Mến chúc bạn và gia đình luôn khoẻ- an lạc!

By: tinhnghedua.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments
Share →

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *