• tinh nghe dua

Tinh nghệ dứa dùng đắp mặt nạ?

Tinh nghệ dứa là một sản phẩm chất lượng cao. Dùng rất tốt cho người bị bệnh về đường tiêu hoá, bệnh nhân ung bướu. Tuy nhiên nếu dùng trong chế biến món ăn hoặc làm đẹp thì thật sự rất lãng phí. Vì sao? Vì hàm lượng curcumin trong tinh nghệ dứa khá cao (25%) mà curcumin lại là một hoạt chất quý. Nếu đắp lên bề mặt da, da không thể sử dụng hết lượng cao như vậy, gây lãng phí. Ta chỉ nên sử dụng tinh bột nghệ có hàm lượng curcumin vừa phải. Điều này có hai lợi ích: Phát huy tối đa công dụng dưỡng da của nghệ đồng thời chi phí bỏ ra ở mức thấp nhất.

Những câu hỏi thường xuyên nhận được từ khách hàng?

Đã có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng: chị có thể dùng tinh nghệ dứa uống hàng ngày được không, chị không bệnh gì hay chị có thể sử dụng để đắp mặt nạ được không? ….

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng

Câu trả lời là có. Tuy nhiên cần chú ý: đắp mặt chỉ 1-2 lần/ tuần và khoẻ thì chỉ cần dùng 1lần/ngày là đủ. Vì lượng dùng như vậy sẽ giúp cơ thể hấp thu tối đa lượng curcumin trong mỗi lần uống. Tránh dư thừa tích lại ở gan gây vàng da và ngộ độc. Và nếu kinh tế bạn khá giả thì dùng như vậy cũng rất tốt.

Nhưng nếu uống thì :

Không phải ai cũng có điều kiện dùng cho cả gia đình– 1 lọ tinh nghệ dứa- 1 người bình thường khoẻ mạnh- dùng được 1 tháng. Nếu gia đình có 4-5 người dùng thì chi phí khoảng 1.000.000-1.200.000/tháng. Số tiền này không hề nhỏ với nhiều gia đình hoặc người lớn tuổi có mức lương hưu thấp. Điều này vô hình chung đã giới hạn số người cần được chăm sóc sức khoẻ hàng ngày trong gia đình. Và trong gia đình thì bất cứ thành viên nào cũng cần được chăm sóc. Phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh. Ung thư không loại trừ bất kể ai nhất là việc thiếu an toàn trong ăn uống ngày càng tăng cao.

Bất cứ thành viên nào trong gia đình đều cần được chăm sóc sức khoẻ

Đã có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về sản phẩm tinh bột nghệ để có thể sử dụng rộng rãi hơn cho các thành viên trong gia đình thay vì chỉ một mình bản thân được sử dụng. Họ chủ yếu là các chị em phụ nữ đã có gia đình. Những bệnh nhân nghèo, người già. Câu nói chúng tôi được nghe nhiều nhất mỗi khi trò chuyện cùng khách hàng là: Cà nhà chị dùng được ít quá hay chị muốn cả nhà được dùng mà có vẻ hơi đắt hoặc anh nhà chị khỏi rồi giờ chị muốn có loại nào không cần phải hiệu quả dạng điều trị nữa, chị định dùng nấu ăn cho cả nhà mà dùng loại này thì cao cấp quá hơi tiếc tiền…..Thật sự đó là những người mẹ, người vợ rất tuyệt vời. Chúng tôi nghĩ vậy. Vì họ không chỉ lo chăm sóc cho bản thân mình mà còn có ý thức phòng ngừa bệnh về hệ tiêu hoá cho cả gia đình. Không phải ai cũng có cái nhìn xa và rộng như thế. Những người có cái nhìn xa như thế, tin chúng tôi đi, họ rất thú vị.

Chúng tôi cũng thấu hiểu sự khó khăn mà những khách hàng muốn dùng hoặc buộc phải dùng vì tình trạng bệnh. Chúng tôi có một bác khách hàng năm nay ngoài 50 tuổi. Bác bị u dạ dày và đã phẫu thuật cắt bỏ ¾. Do một cơ duyên, con gái bác biết tới sản phẩm của chúng tôi. Tuy nhiên bác phải sử dụng liên tục với lượng lớn hơn người bình thường. Sử dụng sản phẩm làm bác không còn những cơn đau khó chịu hoặc cảm giác rát bỏng ở dạ dày không còn. Tuy nhiên để dùng nguyên thì thu nhập từ lương hưu của bác không đủ. Bác có ý định dùng một tháng, nghỉ một tháng. Tôi thấy bản thân thật sự bận tâm với trường hợp như thế này.

Chúng tôi thấu hiểu những điều bạn sẻ chia

Chúng tôi quyết định triển khai thêm tinh bột nghệ. Hàm lượng curcumin thấp hơn nhưng nó có thể giải quyết bài toán như trường hợp bác ở trên hoặc của các mẹ các chị có yêu cầu như trên.

Tinh bột nghệ đã được loại bỏ tạp chất, bã, nhựa, theo công nghệ ly tâm, nghệ sử dụng là nghệ đỏ loại một, đã được tuyển chọn từ củ nghệ già, trồng đủ thời gian ( bạn có thể nhìn thấy màu sắc rất khác các sản phẩm bột nghệ khác trên thị trường- màu có thể kém đậm hơn màu tinh nghệ dứa một chút –vì tinh nghệ dứa curcumin cao hơn nên màu đậm hơn- mịn- thơm- đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi Châu Âu). Để 2 năm ở nơi mát dùng mà không sợ mốc hay biến đổi về chất lượng. Nghệ được trồng tại các vùng nghệ có có chất lượng cao nhất như:Bắc Giang, Hưng Yên, Yên Bái. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đặt tinh bột nghệ bên cạnh nghệ dứa.

Với tinh bột nghệ này bạn có thể:

  • Dùng để pha sữa nghệ, nghệ mật ong cho cả gia đình uống → Cả gia đình bạn được chăm sóc với chi phí hợp lý, chất lượng tốt nhất.
  • Dùng để pha trộn với tinh nghệ dứa- nếu bạn là người có bệnh nhưng thu nhập không cao → Bạn có thể pha 1:1→Hàm lượng curcumin cao hơn so với việc bạn chỉ dùng tinh nghệ thường, hiệu quả hỗ trợ vẫn ở mức tốt mà giá thì giảm còn thời gian sử dụng được gia tăng.
  • Dùng để chăm sóc da mặt→ Hiệu quả cao, chi phí tốt
  • Dùng để nấu ăn như: gián trứng, nấu canh chua, rang cơm→ đưa thảo dược vào dùng hàng ngày với chi phí thấp→ Chăm sóc sức khoẻ toàn diện hơn. Bạn luôn cảm thấy an tâm về sức khoẻ của cả nhà.

Một sản phẩm tiện dụng- chỉ khoảng 850.000 đ/kg hoặc 435.000đ/0.5kg- 220.00đ/ 250gam-  90.000đ/100g.  Nhưng bạn có thể dùng được cho tất cả các thành viên gia đình, dùng như gia vị nấu ăn để làm món ăn thêm hấp dẫn.

Không chỉ thể bạn còn có thể dùng trong 3-6 tháng mà chi phí bỏ ra chưa tới 1triệu. Mỗi ngày chỉ cần 5.000đ/ngày bạn đã giảm nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo của mình và các thành viên xuống nhiều lần so với việc không dùng.

Rủi ro từ bệnh tật sẽ giảm đi khi bạn dùng tinh bột nghệ hàng ngày.

Bạn không thể kiểm soát được quá trình bên trong cơ thể xảy ra sự xáo trộn tiêu cực nào về mặt y học do biến đổi và tác động của ăn uống và sinh hoạt nhưng nếu dùng tinh nghệ hàng ngày có một điều chắc chắn mà bạn nhận được đó là: Kiểm soát tốt hơn những tiêu cực xảy ra bên trong cơ thể mình

Hãy hành động ngay từ bây giờ để bảo vệ bạn và người thân!

by: tinhnghedua.com

Comments
Share →

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *