• tinh nghe dua

Các bạn thân mến!

Người Việt ta có rừng vàng biển bạc, dược liệu phong phú. Nghịch lý trớ trêu là hàng năm chúng ta đang đổ rất nhiều tiền cho thuốc Tây. Và chúng ta đang chết dần, chết trên đống dược liệu cao như núi.

Làm sao để người Việt sử dụng nguồn dược liệu này một cách hiệu quả để chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ giống nòi đồng thời không phải tốn quá nhiều tiền khi bị bệnh luôn là mong ước của những nhà nghiên cứu và trồng dược liệu.

Xung quanh chúng ta rất nhiều loại dược liệu

Chữa bệnh luôn tốn kém hơn nhiều lần phòng bệnh, dùng dược liệu đông y luôn bền vững hơn Tây y.Vì Đông y luôn trị bệnh bắt đầu từ gốc rễ vấn đề phát sinh  còn Tây y luôn đánh thẳng vào biểu hiện của bệnh. Có những vấn đề Tây y chịu bó tay thì Đông y luôn là cánh cửa mở ra với những câu trả lời bất ngờ và thú vị.

Bán sức khỏe để đi kiếm tiền, nhưng đến 1 lúc thì chúng ta sẽ khánh kiệt khi gặp vấn đề về sức khỏe. Vì vậy hãy phòng bệnh ngay khi còn có cơ hội. Xung quanh chúng ta có rất nhiều dược phổ biến trong vườn nhà…nhưng tác dụng về mặt y dược thì thật không ngờ. Hãy nâng cao thói quen sử dụng thảo dược trong chăm sóc sức khoẻ hàng ngày để có một sức khoẻ tốt và ít khi cần phải tới viện hay dùng thuốc tây.

Dùng dược liệu tự nhiên tốt cho sức khoẻ

Để thấy được giá trị rõ hơn của thảo dược, chúng tôi phối hợp với một số trung tâm dược liệu trong nước để đưa tới cho người dùng những loại thảo dược tự nhiên được trồng trên khắp mọi miền tổ quốc. Những nơi mà cây dược liệu phát huy đầy đủ nhất giá trị dược tính của mình.

Đưa cây dược liệu vào sử dụng trong sinh hoạt ăn uống hàng ngày để phòng bệnh, hạn chế phải dùng thuốc tây khi điều trị bệnh, giảm tần suất nằm viện, vào viện, giảm chi phí bằng tiền cho người dân: là mục tiêu và sứ mệnh mà chúng tôi hướng tới.

Trong thời gian đầu ngoài sản phẩm tinh nghệ dứa, chúng tôi sẽ cho triển khai một số sản phẩm như: Tam thất bắc củ ( củ tươi và củ khô), nụ tam thất (nụ non và nụ bao tử), chè dây, cà gai leo, xạ đen, quế, nước uống từ trái nhàu tươi và một số loại khác.

Tất cả sản phẩm chúng tôi đưa ra, chúng tôi chịu trách nhiệm về chất lượng trước người tiêu dùng và pháp luật. Chúng tôi không chỉ mong muốn gắn bó với khách hàng một sản phẩm mà là nhiều sản phẩm khác, không chỉ có khách hàng mà bạn khách hàng cũng là khách hàng của chúng tôi, chúng tôi không phải là số một nhưng chúng tôi mong muốn mình là lựa chọn đầu tiên mỗi khi khách hàng nghĩ tới.

Sản phẩm tử tế- bán hàng tử tế: Là giá trị cốt lõi của chúng tôi

Sản phẩm tử tế, bán hàng tử tế- Là giá trị cốt lõi và cũng là lời cảm ơn chân thành nhất chúng tôi muốn dành tặng các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng mình.

Sứ mệnh của chúng tôi là đưa tới khách hàng những sản phẩm khoa học, thảo dược có chất lượng và giá trị.

 

viết bởi: tinhnghedua.com

 

Comments
Share →

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *