• tinh nghe dua

Miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội

Phân biệt tên gọi “tinh bột nghệ” và “bột nghệ”

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở giao bán Tinh bột nghệ nguyên chất nhưng trên thực tế đó chỉ là Bột nghệ được lọc chất sơ nhưng chưa được tách Tinh dầu và tẩy nhựa. Đặc biệt mầu của các loại Tinh bột nghệ đang được giao bán trên thị trường rất nhạt, không đậm màu như của củ nghệ. Không còn nhiều mùi đặc trưng của nghệ nữa.

CURCUMIN có gây tác dụng phụ gì không?

Có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên, an toàn, không gây tác dụng phụ gì cho người sử dụng.

Phụ nữ sau sinh bao lâu thì có thể uống được CURCUMIN – Tinh Bột Nghệ?

Đối với phụ nữ sau sinh bình thường (không mắc tình trạng xuất huyết kéo dài) là có thể uống được CURCUMIN – Bột Nghệ – Tinh Bột Nghệ, Thông thường sau khi sinh 1 tuần trở ra là có thể bắt đầu uống được để phục hồi sức khỏe và làn da.

Còn những ai có thể uống được CURCUMIN ?

Ai cũng có thể uống được CURCUMIN để giúp cơ thể khỏe mạnh và đẹp da. Tuy nhiên CURCUMIN đặc biệt tốt cho phụ nữ đã từng sinh con . Vì phụ nữ sau khi sinh, nhất là sau khi sinh lần thứ 2 sức khỏe suy giảm nhiều, ảnh hưởng đến làn da, mái tóc , làm cho da bị thâm, nám nhiều, mất đàn hồi, tóc bị gẫy, rụng và không còn mượt mà như thời gian trước khi sinh nở. CURCUMIN giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe và vẻ đẹp làn da, mái tóc cho phụ nữ sau khi sinh

Có thể uống CURCUMIN thường xuyên được không?

Nếu có điều kiện thì nên dùng CURCUMIN hàng ngày để tăng sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh, ổn định huyết áp, giải độc gan, ngăn ngừa ung thư nhất là ung thư vú và tử cung. CURCUMIN còn có tác dụng chống oxy hóa mạnh gấp nhiều lần Vitamin E nên có thể giúp chống lão hóa tế bào da, làm da mịn màng, chống các nếp nhăn, làm mờ và ngăn ngừa các vết thâm, nám trên da, chống rụng tóc và làm tóc mọc trở lại.

Thời gian dùng CURCUMIN bao lâu thì có hiệu quả?

Mỗi ngày uống 10g-15g chia làm 2 lần, uống trước hoặc sau khi ăn 15 phút. thời gian mỗi đợt uống là 3 tháng. Tùy từng người sau khi uống khoảng 1 tháng là cơ thể đã khỏe mạnh hơn, da dẻ hồng hào, mịn màng hơn, các vết thâm nám bắt đầu mờ dần, tóc mượt và giảm gẫy rụng.

Nguồn gốc các thành phần của CURCUMIN?

Các thành phần của CURCUMIN được chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên. Trong đó, Curcumin là tinh chất của nghệ( chỉ chiếm 0,1% trong củ nghệ).

Curcumin có thể giải độc và bảo vệ gan ra sao?

Ngoài hoạt tính phòng ngừa và chống ung thư, Curcumin còn đuợc biết là một chất có khả năng giải độc gan, chống lại xơ gan cổ chướng, bảo vệ tế bào hồng cầu (Vermeule – Biochem Pharmacology – 1990 – Vol 39 – N12 – pp 1860)

Curcumin có khả năng ngăn chặn, kiểm soát sự phát triển của tế bào ung thư như thế nào?

Hoạt chất Curcumin trong sản phẩm tinh nghệ có tác dụng huỷ diệt tế bào ung thư vào loại mạnh. Tại Mỹ, Đài

Loan, người ta đã tiến hành thử lâm sàng dùng Curcumin điều trị ung thư và kết luận Curcumin có thể kìm hãm sự phát tác của tế bào ung thư da, dạ dày, ruột, vòm họng, dạ con, bàng quang.

Tinh nghệ Dứa khác tinh bột nghệ như thế nào?

Đọc thêm tại đây: http://tinhnghedua.com/bi-mat-trong-tinh-nghe-dua/

 

Đánh giá của Khách Hàng sau khi sử dụng sản phẩm tinh nghệ dứa. 

Hơn 10 năm đưa sản phẩm ra ngoài thị trường Tinh nghệ dứa đã nhận được rất nhiều phản hồi về kết quả sử dụng sản phẩm. Không phải tất cả các khách hàng khi sử dụng đều đạt hiệu quả 100% nhưng có thể nói lượng khách hàng trung thành với sản phẩm ngày càng tăng. Đó là kết quả khích lệ không nhỏ đối với các cố gắng của chúng tôi.

Thật khó để nói hết được sự cảm ơn của chúng tôi dành cho khách hàng- Chỉ biết cố gắng làm ra sản phẩm chất lượng tốt nhất- như một lời tri ân sâu sắc tới sự đồng hành cùng chúng tôi hơn chục năm qua.

Có vô vàn những tin nhắn, những cuộc điện thoại dài và cả những bức thư tay rất mộc mạc từ: Những bệnh nhân bị viêm loét dạ dày nhiều năm, con của những bệnh nhân ung bướu, của các sơ trong nam, ….Dưới đây chúng tôi xin trích một trong số vô vàn lời tri ân đầy cảm động ấy bằng một bức thư tay của bác Huỳnh Ngọc Ấn (Đã có 2 bức thư tay được gửi tới chúng tôi- chúng tôi xin trích lại  để bạn đọc cùng xem).

 

Chúng tôi còn muốn đăng nhiều hơn nữa những bức thư như trên để quý độc giả hiểu được những lợi ích không nhỏ từ sản phẩm mang lại cũng như tình cảm sâu sắc mà mỗi khách hàng dành cho chúng tôi. Đó là động lực không nhỏ để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa trên con đường làm tốt sứ mệnh phục vụ nhân dân của mình.

by: tinhnghedua.com

 

Comments
Bromelain
Curcumin
Tinh Nghệ Dứa